Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng giá rẻ

Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng giá rẻ

Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng giá rẻ

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng là những ấn phẩm, được tạo ra theo quy chuẩn cho các hoạt động mang tính chất văn phòng của doanh nghiệp. Với gói dịch vụ tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, Montana đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo để có cơ hội sở hữu trọn bộ sản phẩm nhận diện trong văn phòng với chi phí hợp lý và thời gian triển khai nhanh nhất.

Tại sao cần thiết kế bộ nhận diện văn phòng?

Một hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng, chuyên nghiệp có thể đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Điển hình như:

 • Chứng minh sự đầu tư, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • Tạo sự nhận biết, thể hiện cá tính đặc thù của doanh nghiệp, tác động đến nhận thức và giúp thu hút khách hàng mới.
 • Tăng cường sự tin tưởng của khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.
 • Tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp.
 • Thể hiện sự khác biệt, nổi bật hơn với các đối thủ trong ngành, dễ dàng đi vào tâm trí của khách hàng hơn.
 • Thu hút nhà đầu tư hoặc chuyển nhượng dễ hơn.
 • Giải thích với khách hàng doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh gì.

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng gồm những gì?

Ngoài ra, còn một số chi tiết có thể bổ sung và hoàn thiện trong quá trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Một số thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

Có thể thấy rằng, việc thiết kế đồng bộ nhận diện thương hiệu văn phòng công ty không chỉ mang lại những lợi ích về tăng trưởng kinh tế mà còn mang lại hình ảnh đoàn kết, gắn kết mọi người. Đồng thời, tăng tính chuyên nghiệp của tất cả các thành viên.

Tiêu chí đánh giá thiết kế bộ nhận diện văn phòng

 1. Nhận diện thương hiệu cần độc đáo

Một bộ nhận diện văn phòng thành công trước hết phải độc đáo và là duy nhất. Khách hàng nhìn vào thương hiệu sẽ nhận ra doanh nghiệp bạn chứ không phải bất cứ một doanh nghiệp nào khác.

 1. Mang tính đặc trưng

Bộ nhận diện cần phản ánh được đặc trưng cũng như văn hóa của doanh nghiệp. Đồng thời phải truyền tải đúng thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn đến khách hàng và đối tác.

 1. Cần sự tuân thủ và nhất quán

Sự phù hợp và thống nhất với văn hóa của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng sẽ góp phần tạo sự thống nhất trong mọi hoạt động và giá trị mà doanh nghiệp mang lại.

 1. Thể hiện sự chuyên nghiệp, khác biệt

Hệ thống nhận diện chính là gương mặt của doanh nghiệp, phản ánh chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy, nó cần được thiết kế chuyên nghiệp để thể hiện đẳng cấp khác biệt của doanh nghiệp.

 1. Mang tính xã hội

Thương hiệu của bạn cần bắt kịp với những yêu cầu trong thời đại xã hội thông tin. Và hoạt động hiệu quả, truyền tải những thông điệp giống nhau trên tất cả các phương tiện truyền thông để tiếp cận với khách hàng.

Địa chỉ tư vấn thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu tại Hà Nội

Là một công ty chuyên tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Montana hiểu rằng đó không chỉ là một thiết kế logo đẹp. Việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu phải thể hiện được bản chất của doanh nghiệp, thu hút khách hàng. Đồng thời, trở thành nền tảng của thương hiệu theo thời gian.

Quy trình tư vấn thiết kế tại Montana

Bước 1: Nghiên cứu về ngành nghề kinh doanh, khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, văn hóa công ty và mục tiêu phát triển trong tương lai.

Bước 2: Tư vấn xây dựng chiến lược

Bước 3: Phác thảo ý tưởng

Bước 4: Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu văn phòng

Bước 5: Hỗ trợ khai thác tối ưu bộ nhận diện

Có được thương hiệu gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ cùng một chiến lược hiệu quả là điều quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ hoặc trao đổi về ý tưởng thiết kế, xin vui lòng liên hệ với Montana theo hotline 093.111.2922