Hướng dẫn thiết kế logo theo phong thủy ngũ hành

Hướng dẫn thiết kế logo theo phong thủy ngũ hành

Hướng dẫn thiết kế logo theo phong thủy ngũ hành

Bạn đã đầu tư khá nhiều chi phí để thuê đơn vị thiết kế logo? Mặc dù logo rất đẹp mắt, ấn tượng nhưng sau khi sử dụng, việc kinh doanh càng ngày càng gặp nhiều khó khăn? Tại sao lại như vậy? Bạn có từng nghĩ rằng thiết kế logo không hợp với bản mệnh của bạn. Hãy thử xem xét các yếu tố liên quan tới phong thủy, âm dương ngũ hành của logo nhé! Theo truyền thống của người Châu Á nói chung và người...

Phong thủy là yếu tố quan trọng của người á đông. Điều này càng đặc biệt với những người đã thành công và làm chủ doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm trên thương trường với nhiều thành công và thất bại. Họ lại càng tin vào phong thủy ngũ hành và những yếu tố giúp họ kiếm nhiều tiền hơn.

Vậy thiết kế logo theo phong thủy cần chú ý các yếu tố nào?

Màu sắc

Mỗi mệnh của con người đều có ít nhất một màu sắc tượng trưng. Có nghĩa là tương sinh tương khắc và giúp gia chủ may mắn hơn. Điều này thể hiện rõ qua màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, của website công ty và tất nhiên là logo công ty.

Bạn có thể chỉ cần nhìn sơ qua văn phòng sẽ biết chủ doanh nghiệp là người mệnh gì, tuổi gì. Vì thế khi thiết kế logo bạn cần tìm hiểu thật kỹ về phong thủy ngũ hành của khách hàng. Nếu họ chưa quan tâm điều này thì hãy tư vấn cho họ.

  • Mệnh mộc: màu xanh lá, xanh dương.
  • Mệnh thủy: màu xanh dương, màu tím.
  • Mệnh hỏa: màu đỏ, màu cam hoặc các gam màu nóng.
  • Mệnh thổ: màu nâu, màu đen hoặc các gam màu tối.
  • Mệnh kim: màu kim loại vàng, bạch kim, màu bạc…