Thiết kế logo quán trà sữa – Ngọt ngào và sang chảnh

Thiết kế logo quán trà sữa – Ngọt ngào và sang chảnh

Thiết kế logo quán trà sữa – Ngọt ngào và sang chảnh

Làm thế nào để có thể thiết kế logo quán trà sữa ngọt ngào và sang chảnh?

Trà sữa được coi là một món khoái khẩu của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên. Hiện nay, để tìm một quán trà sữa ở đâu đó là việc vô cùng đơn giản. Có thể thấy rằng đây đang là một công việc ăn nên làm ra nhưng sự cạnh tranh trong ngành cũng rất cao. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này, bạn nên xây dựng thương hiệu uy tín cho quán trà sữa của mình. Để từ đó có thể mở thêm nhiều chi nhánh, tăng doanh số một cách hiệu quả. Để xây dựng thương hiệu thành công, bạn nên bắt đầu ngay vào việc thiết kế logo quán trà sữa vừa ngọt ngào vừa sang chảnh lại thể hiện được phong cách độc đáo cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm:

Một số mẫu thiết kế logo quán trà sữa nổi tiếng

1.    Thiết kế logo quán trà sữa Huang Cung

Logo trà sữa Huang Cung được thiết kế từ ba hình ảnh tự nhiên như mặt trời, nước và lá trà. Ý nghĩa của các hình ảnh này chính là:

  • Mặt trời là điều cần thiết cho mọi hoạt động sống trên trái đất.
  • Nước là hình ảnh đặc trưng nhất cho Đài Loan, một quốc gia nổi tiếng với biển và sông hồ. Đồng thời nước cũng là thành phần không thể thiếu được của một ly trà sữa thơm ngon.
  • Lá trà được thiết kế theo kiểu vương miện tạo cảm giác vương giả, giúp nâng tầm ly trà sữa.

Sự kết hợp hoàn hảo của ba hình ảnh tự nhiên này đã tạo ra thiết kế logo trà sữa với hương vị tinh khiết, đẳng cấp, thể hiện linh hồn của Đài Loan.

2.    Thiết kế logo quán trà sữa Ômêly

Logo của quán trà sữa Ômêly được tạo ra từ hình ảnh lá trà xanh và dòng sữa ngọt ngào. Sự kết hợp này cùng phông chữ uyển chuyển, nhẹ nhàng đã tạo nên dòng trà sữa xuyên suốt từ đầu tới cuối logo. Khong chỉ vậy, màu sắc hài hòa, tươi mát thể hiện thông điệu ngọt ngào và yêu thương mà Ômêly hướng tới.

Một số mẫu logo trà sữa tiêu biểu khác

>>> Xem thêm các mẫu logo trà sữa đẹp và dễ thương

Kinh nghiệm khi thiết kế logo trà sữa

1. Cách xây dựng ý tưởng thiết kế logo trà sữa

– Thiết kế logo trà sữa dựa vào hoạt động kinh doanh

Thay vì tìm ở đâu xa, bạn hãy nhìn ngay vào những sản phẩm, dịch vụ của chính bạn. Bạn đang bán trà sữa, bắt nguồn từ trà, sữa, trân châu và nhiều loại khác. Sản phẩm của bạn chính là những ly trà sữa có hương thơm ngào ngạt, hương vị đậm đà. Vậy tại sao bạn không hướng tới những hình ảnh ngộ nghĩnh, ngọt ngào và tràn đầy sức sống?

– Khách hàng mục tiêu của bạn là ai?

Điều quan trọng nhất khi thiết kế logo quán trà sữa là bạn cần xác định khách hàng mục tiêu của mình là ai? Trẻ hay già; học sinh, sinh viên hay người đi làm; nam hay nữ… Từ việc định vị khách hàng mục tiêu, bạn sẽ đưa ra được hình ảnh, biểu tượng hợp lý nhất, hấp dẫn nhất đối với khách hàng của mình.

–  Thông điệp mà bạn muốn truyền tải qua thiết kế logo trà sữa là gì?

Logo của các quán trà sữa thường thể hiện sự sinh động, trẻ trung và cá tính của những ly trà. Với màu sắc tươi tắn, năng động, thiết kế logo quán trà sữa sẽ giúp bạn đem tới cảm giác ngọt ngào, ấn tượng cho khách hàng.

2. Màu sắc

Do khách hàng mục tiêu của quán trà sữa thường là các thanh thiếu niên trẻ trung và năng động. Vì vậy, màu sắc cần thể hiện được sự tươi mới, ngọt ngào hướng tới giới trẻ.

3. Biểu tượng

Biểu tượng thường gặp nhất trong logo trà sữa thường là hình ảnh cốc trà sữa được cách điệu hoặc tên thương hiệu. Tuy nhiên, dù là hình ảnh, biểu tượng nào cũng cần thể hiện được những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng. Đồng thời, thu hút và gợi sự tò mò sẽ dễ đi vào tâm trí khách hàng hơn.

4. Font chữ

Font chữ trong thiết kế logo quán trà sữa thường nhẹ nhàng thể hiện sự mềm mại của dòng trà sữa. Bạn nên tránh các thiết kế quá cứng nhắc, nghiêm túc bởi nó không phù hợp với bản chất của quán trà sữa.

Trên đây là một số thông tin, kiến thức về thiết kế logo quán trà sữa mà Montana muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm logo cho quán trà sữa và xây dựng thương hiệu, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 093.111.2922. Ngoài việc giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp marketing toàn diện giúp bạn thu hút khách hàng và tăng doanh số hiệu quả.