Thiết kế logo đẳng cấp cho khách sạn

Thiết kế logo đẳng cấp cho khách sạn

Thiết kế logo đẳng cấp cho khách sạn

Tại sao cần thiết kế logo khách sạn? Mỗi khách sạn đều có một phong cách khác nhau, tuy nhiên mục tiêu chung của chúng đều là đem tới cảm giác thoải mái, lịch sự, sang trọng, thân thiện và chu đáo cho khách hàng. Một logo có tính thẩm mỹ cao sẽ góp phần không nhỏ vào sự gia tăng doanh thu cũng như đẳng cấp của thương hiệu. Chính vì vậy, thiết kế logo cho khách sạn cũng phải giúp khách hàng cảm nhận được các yếu tố này khi nhìn vào đó.

Trong bài viết hôm nay, Montana sẽ đưa ra một số lưu ý góp phần tạo nên một thiết kế logo đẹp, ấn tượng dành cho khách sạn.

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo khách sạn

Ngoài chất lượng dịch vụ, nếu bạn muốn hình ảnh của khách sạn đi sâu vào tâm trí khách hàng, bạn cần một thiết kế logo đủ sức thuyết phục. Logo cho khách sạn phải đảm bảo vừa đẹp, vừa ấn tượng, dễ nhớ vừa phải thể hiện sự sang trọng, trang nhã.

Để thiết kế được một logo ấn tượng cho khách sạn, không nhất thiết bạn phải tạo ra một thứ gì đó quá hoành tráng hay cầu kỳ. Đôi khi, chính sự đơn giản và tinh tế trong đường nét, màu sắc lại mang tới kết quả trên cả mong đợi.

THAM KHẢO THÊM:

Một số mẫu thiết kế logo cho khách sạn tiêu biểu

Bạn muốn có logo chuyên nghiệp cho công ty của mình?

>>> Xem thêm bộ sưu tậm các mẫu logo khách sạn đẹp!

 

Những lưu ý trong thiết kế logo cho khách sạn

1. Biểu tượng, hình ảnh

Thiết kế logo khách sạn cũng tương tự như Spa, chúng đều sử dụng những biểu tượng đẹp mắt bởi những nơi này đều gắn với kiến trúc nội thất lịch sự, trang nhã và sang trọng. Vì vậy, khi thiết kế, bạn nên ưu tiên các hình ảnh, biểu tượng cuốn hút và độc đáo.

Bạn có thể sử dụng cảnh đẹp, địa danh nổi tiếng hoặc bất kỳ một hình ảnh nào trong tự nhiên thể hiện được phong cách khách sạn của bạn. Sau đó, cách điệu để nó trở thành hình ảnh biểu tượng. Dù lựa chọn biểu tượng nào cho thiết kế, logo cũng phải thể hiện được sự sang trọng, trang nhã, gợi cảm giác thư thái và thoải mái cho khách hàng.

2. Màu sắc

Màu sắc trong thiết kế logo cho khách sạn thường được kết hợp một cách trang trọng, thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp. Các màu sắc phổ biếtn là đen, ghi, nâu, đỏ, vàng…

  • Màu đen, ghi, nâu thể hiện sự sang trọng, lịch thiệp và đẳng cấp.
  • Màu đỏ mang tới sự may mắn, thịnh vượng tượng trưng cho nhiệt huyết, chu đáo và tận tâm.
  • Màu vàng đem tới cảm giác ấm áp, quý phái như hoàng gia.

Một mẫu thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần thể hiện đẳng cấp cho khách sạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu logo ưng ý, phù hợp cho khách sạn. Hãy đến với Montana, chúng tôi rất vui lòng trở thành đối tác, giúp bạn thực hiện điều đó.

GỌI NGAY HOTLINE 093.111.2922 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI!