Thiết kế logo cho người mệnh thổ

Thiết kế logo cho người mệnh thổ

Thiết kế logo cho người mệnh thổ

Thiết kế logo cho người mệnh thổ như thế nào là phù hợp? Đặc trưng của người mệnh thổ là thích an toàn và không thể phản ứng nhanh. Điều này liệu có ảnh hưởng gì tới việc thiết kế logo cho doanh nghiệp hay không? Hãy cùng Montana tìm ra lời giải đáp thích hợp cho doanh nghiệp của mình nhé!

>> Xem thêm: Thiết kế logo cho người mệnh Kim

Sơ lược tính cách người mệnh thổ

Nhắc tới mệnh Thổ, bạn sẽ liên tưởng ngay đến những người hiền lành, dễ bao dung, tha thứ, ở họ có sự trung thành và đáng tin cậy. Họ rất biết giữ chữ tín và luôn cố gắng thực hiện các cam kết của mình.

Trong công việc, người mệnh thổ thể hiện sự trầm ổn, bình tĩnh, làm việc cẩn thận và có khả năng tổ chức. Điểm mạnh của họ là người có kỷ luật, cầu toàn, lạc quan, sống tự giác, có lòng tự trọng luôn được đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là thiếu trí tưởng tượng, không quyết đoán, không dám mạo hiểm theo đuổi ước mơ lớn.

Nếu là chủ doanh nghiệp, người mệnh thổ thường thiếu sự liều lĩnh gây ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh chung. Họ khá bảo thủ và không cảm thấy cấp bách khi theo đuổi các mục tiêu hoặc chỉ tập trung vào một lĩnh vực cố định. Vì vậy, khi công ty đạt được quy mô nhất định, họ có xu hướng trì trệ. Một thiết kế logo theo phong thủy sẽ hạn chế những điều này và giúp chủ doanh nghiệp thu hút vận may, tài lộc, giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.

Tiêu chuẩn cơ bản của logo hợp phong thủy

  • Logo được trình bày rõ ràng, mạch lạc, phông chữ dễ nhìn, khoảng cách các chữ vừa phải giúp trường năng lượng lưu chuyển tốt.
  • Các đường nét trên logo cần có sự tiếp nối và tạo cảm giác hài hòa.
  • Màu sắc tương sinh theo ngũ hành, bổ trợ cho niên mệnh và cân bằng tứ trụ của chủ doanh nghiệp.
  • Có sự cân bằng âm dương với hình thái của chủ doanh nghiệp.

Bí quyết thiết kế logo cho người mệnh thổ

Bạn muốn sở hữu logo hợp phong thủy?

Quy luật âm dương ngũ hành

Để thiết kế logo cho người mệnh thổ, nhà thiết kế cần nắm vững và sử dụng thành thạo thuyết ngũ hành tương sinh, tương hòa và tương khắc. Vốn dĩ, trong ngũ hành mạng có khá nhiều loại vì vậy, khi sử dụng màu bản mệnh cần cân nhắc một cách thật cẩn thận.

Rất nhiều người nghĩ “lưỡng thổ, thành sơn” nhưng trong thực tế, không phải sự kết hợp nào cũng mang lại yếu tố tích cực như vậy. Trong trường hợp kết hợp sai có thể trở thành “lưỡng thổ, thổ liệt”. Một số mệnh thổ yếu muốn thành núi cần nhờ đến hỏa tiếp tay để diệt mộc tạo thành đất. Đối với những người mệnh Lộ bàng thổ, Sa trung thổ, Đại trạch thổ nếu có yếu tố hỏa trong thiết kế logo sẽ càng thêm tốt, vận may, tài lộc càng nhiều.

Màu sắc trong thiết kế logo cho người mệnh thổ

Trong thiết kế logo cho người mệnh thổ thường gặp nhất là màu hành hỏa (đỏ, cam, hồng, tím), bởi hỏa sinh thổ. Logo mệnh thổ sử dụng những gam màu này sẽ tạo ra sự cân bằng về mặt phong thủy, thu hút nhiều may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu biết cách ứng dụng, logo mệnh thổ cũng có thể sử dụng màu vàng (màu của bản mệnh).

Bên cạnh đó, ngũ hành mộc khắc thổ, vì vậy, trong thiết kế logo cho người mệnh thổ thường tránh hoặc cực kỳ hạn chế sử dụng màu xanh lá nhằm tránh tạo ra sự tương khắc, mang đến sự xui xẻo, làm giảm vận khí của bạn.

Biểu tượng, hình khối logo mệnh thổ

Từ xưa, có câu nói “trời tròn, đất vuông” vì vậy, hình khối thường dùng trong các thiết kế logo cho người mệnh thổ thường là hình vuông, hình vuông có bo góc hoặc hình chữ nhật bo góc. Hình vuông thể hiện tính cân bằng, chắc chắn nên tạo cảm giác về sự cân xứng, đồng thời thể hiện chủ quyền của chủ nhân.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các biểu tượng, hình khối của mệnh hỏa tạo sự tương sinh thu hút sự may mắn và tài lộc.

Trên đây là một vài bí quyết thiết kế logo cho người mệnh thổ. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về việc làm logo theo phong thủy, xin vui lòng liên hệ với Montana. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn.

GỌI NGAY HOTLINE 093.111.2922 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI!