Thiết kế logo cho người mệnh kim

Thiết kế logo cho người mệnh kim

Thiết kế logo cho người mệnh kim

Thiết kế logo cho người mệnh kim cần lưu ý điều gì? Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tới yếu tố phong thủy cho thiết kế logo. Tuy nhiên, không phải logo nào cũng phù hợp với mệnh của các chủ doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ý tưởng, thiết kế logo cho người mệnh kim theo phong thủy nhằm thu hút vận may và tài lộc.

>>> Xem thêm: Thiết kế logo cho người mệnh thủy

Sơ lược tính cách người mệnh kim

Những người thuộc mệnh kim rất có đầu óc tổ chức, có khả năng sắp xếp công việc một cách khoa học và hiệu quả nhất. Đặc biệt, họ là những người có ý chí quyết đoán, kiên định giữ vững lập trường, thích nắm quyền kiểm soát mọi việc. Với tính cách trầm ổn, biết kiềm chế và tiết chế bản thân trong các xung đột. Nhờ có tầm nhìn xa và tố chất lãnh đạo, người mệnh kim thường có con đường công danh phát triển.

Tuy nhiên, người mệnh kim có điểm yếu là quá coi trọng bản thân, coi mình là trung tâm của vũ trụ, tính cách cố chấp, hay so bì và sống thiên về tình cảm khiến họ có tâm trạng thất thường, bất an, khó hòa hợp với mọi người xung quanh. Trong sự nghiệp, nếu người mệnh kim ham hư vinh hay nghi kỵ, tự phụ thì rất khó phát triển con đường công danh, khó đạt được thành công.

Để hạn chế những điều trên, chủ doanh nghiệp mệnh kim nên thiết kế logo theo phong thủy để thu hút vận may, tài lộc, giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

Các yếu tố cơ bản của logo hợp phong thủy

  • Logo có sự rõ ràng, mạch lạc thúc đẩy sự lưu chuyển trường năng lượng một cách tốt nhất.
  • Các đường nét phải có sự tiếp nối, liền mạch tạo cảm giác hài hòa cho người xem.
  • Màu sắc phù hợp và bổ trợ cho niên mệnh của chủ doanh nghiệp.
  • Đảm bảo yếu tố cân bằng âm dương.

Bí quyết thiết kế logo cho người mệnh kim

Quy luật ngũ hành trong thiết kế

Để thiết kế logo cho người mệnh kim, ta cần chú ý thiên can địa chi ngày sinh của chủ doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Các yếu tố này phải có sự kết hợp chặt chẽ với nhau mới có thể thiết kế logo hợp phong thủy.

Ngũ hành mạng có nhiều loại, nên khi dùng màu của mạng trùng màu của hành thì bạn nên cân nhắc thật kỹ. Bởi “lưỡng” hành đôi khi là con dao hai lưỡi, tùy theo vận mạng mà lúc tốt, lúc xấu. Đối với mệnh kim, nếu biết cách kết hợp thì “lưỡng kim, thành khí” chỉ tốt cho những người mạng kim nguyên thủy, chưa chế thành khí cụ. Tuy nhiên, với các mạng kim khí thì “lưỡng kim, kim khuyết” nghĩa là hai kim khí chạm nhau gây sứt mẻ, hư hại. Vì vậy, nếu không thực sự hiểu rõ bạn nên tránh sử dụng những màu cùng mạng kim.

Màu sắc trong thiết kế logo cho người mệnh kim

Theo phong thủy, thổ sinh kim, kim sinh thủy. Vì vậy, ta có thể lựa chọn cả ba màu của hành thổ, kim, thủy để thiết kế logo cho mệnh kim. Tuy nhiên, không nên dùng hành thủy nhiều vì kim sinh xuất thủy làm yếu đi chất kim vốn có. Người mệnh kim thích hợp nhất là sử dụng các tông màu sáng và sắc ánh kim vì màu trắng là màu bản mệnh. Ngoài ra, có thể kết hợp các tông màu vàng, nâu vì đây là màu của mệnh Thổ. Những màu này luôn mang lại niềm vui, sự may mắn cho chủ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, vì vậy, khi thiết kế logo cho mệnh kim không nên sử dụng các màu sắc và hình tượng của hỏa và mộc.

Biểu tượng, hình khối logo cho người mạng kim

Thiết kế logo mệnh kim thường sử dụng các bố cục tròn, hình cong hoặc hình bán nguyệt. Một hình tròn không có điểm bắt đầu, cũng không có điểm kết thúc nên nó tượng trưng cho sự hoàn hảo, hợp tác và thuần nhất. Từ đó, thu hút vận may, tài lộc, tạo tiền đề cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

*** Một lưu ý đặc biệt dành cho những người thuộc mệnh kiếm phong kim – kim khí – lưỡi gươm. Đôi khi, một số nhà thiết kế gợi ý bạn sử dụng một chút màu hỏa và thủy. Tại sao lại như vậy? Một thanh kiếm muốn được thành hình thì phải trải qua sức nóng của lửa và độ lạnh của nước. Qua lửa nóng và nước lạnh sẽ làm cho lưỡi gươm trở nên sắc nhọn.

Trên đây là một vài bí quyết thiết kế logo cho người mệnh kim. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc làm logo theo phong thủy, xin vui lòng liên hệ Montana. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn đi tới thành công!

GỌI NGAY HOTLINE 093.111.2922 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI!