Review ổ cắm điện thông minh: Mi Plug Mini giá rẻ chất lượng cao

Review ổ cắm điện thông minh: Mi Plug Mini giá rẻ chất lượng cao

Hiện nay, việc dùng ổ cắm thông thường sử dụng trong thời gian dài dễ gây ra cháy, chập điện dẫn đến hư hỏng các tài sản khác.

Để giải quyết vấn đề trên thì hôn nay mình sẽ chỉ bạn một giải pháp an toàn và cực kì tiện lợi cho bạn đó là sử dụng ổ cắm điện thông minh Mi Plug Mini.

Đánh giá ổ cắm điện thông minh Mi Plug Mini

Ổ cắm điện thông minh Mi Plug Mini được thiết kế rất đơn giản không khác nhiều với các ổ cắm thông thường.

Mặt trước của thiết bị là nơi để cắm các chân nối vào ổ. Sản phẩm Mi Plug Mini hỗ trợ cho bạn 2 ổ cắm chuẩn dạng C và I nên thiết bị này tương thích với hầu hết các loại jack cắm ổ điện ở Việt Nam.

Bên dưới lỗ cắm điện được trang bị thêm 1 đèn led nhỏ báo hiệu cho bạn sản phẩm đã được kịch hoạt tắt hay là bật. Ngoài ra, bên hông được thiết kế thêm phím cứng là nút nguồn để bật tắt ổ điện.

Nhưng rất tiết  là sản phẩm Mi Plug Mini này sử dụng chuẩn 3 chân dẹt nên khi kết nối với các ổ điện thông thường thì cần thêm 1 cổng chuyển sang 2 chân dẹt.

Vỏ ổ cắm được sản xuất từ nhựa cao cấp an toàn và chịu nhiệt tốt. Từng bộ phận của sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng về tính chịu nhiệt, chịu lực, rò rỉ điện…trước khi cung cấp cho người dùng.

Thông số kỹ thuật của ổ điện thông minh Mi Plug Mini

  • Kích thước sản phẩm: 55x 44x 31mm
  • Tích hợp wifi: sử dụng wifi 2.4 GHz
  • Dòng điện tối đa: 10A-250V
  • Công suất: 2200W
  • Chiệu được chiệt độ cao: hơn 7500C
  • Điều khiển phím cứng bật tắt và app Mi-home.
  • Tích hợp đầu cắm chuẩn:  3 chấu và 2 chấu.

Bài viết liên quan:

  • Hướng dẫn sử dụng ổ cắm thông minh Mi Smart Socket trên HĐH iOS
  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Ổ cắm thông minh Xiaomi PowerStrip 6 cổng – Wifi
  • So sánh ổ cắm điện đa năng Huntkey SZN-507 và Xiaomi Power Strip

Cách kết nối ổ cắm với điện thoại SmartphoneĐây là sản phẩm sử dụng trí thông minh nhân tạo cực kỳ tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể kết nối với smartphone để điều khiển bật tắt từ xa thiết bị này.

Để kết nối ổ cắm thông minh này với smartphone rất đơn giản chỉ cần tải app Mi Home của Xiaomi về điện thoại và thực hiện theo các bước

Bước 1:  sau khi tải app Mihome về bạn vào app và tiến hành đăng nhập tài khoản

Bước 2: ấn dấu (+) trên gốc phải màng hình để thêm thiết bị. bạn phải kích hoạt đúng tên thiết bị để có thể sử dụng.

Bước 3: s khi chọn xong thiết bị, bạn nhấp giữ nút nguồn trên sản phẩm trong 3s để kích hoạt. Nếu đèn led trên thiết bị nháy đỏ là đã kích hoạt thành công.

Lưu ý: sau khi kích hoạt bạn cần kết nối truy cập wifi cho ổ cắm để tiến hành tùy chỉnh sử dụng

Để bật tắt từ xa thiết bị thông minh này rất đơn giản bạn chỉ cần chạm nhẹ lên hình ổ cắm trên giao diện là thiết bị sẽ tự động bật tắt hoặc thao tác tực tiếp thông qua nút nguồn trên ổ cắm

Ngoài ra, ổ điện thông minh Mi Plug Mini còn có 1 tính năng rất hay đó là cho phép bạn hẹn giờ bật tắt thiết bị trên smartphone. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm một phần điện năng cho gia đình khi không sử dụng.

Ưu điểm của ổ điện thông minh Mi Plug Mini

An toàn tiện lợi khi bật tắt từ xa mà không cần phải thông qua ổ điện.

Tiết kiệm được điện năng cho gia đình khi sử dụng chức năng hẹn giờ để tắt, không sợ quên khi ra ngoài.

An toàn cho trẻ nhỏ: được thiết kế nắp che tại các lổ cắm giúp bảo vệ trẻ nhỏ và cả người lớn khỏi những nguy hiểm như vô tình chọc nhầm vào ổ cắm điện.

Ổ điện thông minh Mi Plug Mini có thiết kế đẹp kết hợp với trí thông minh nhân tạo thì đây là một sản phẩm thay thế hoàn hảo và cực  kỳ hữu dụng tiện lợi cho những ổ cắm điện thông thường hằng ngày chúng ta vẫn sử dụng.

Bài viết liên quan: