Những bộ nhận diện thương hiệu mockup ấn tượng

Những bộ nhận diện thương hiệu mockup ấn tượng

Những bộ nhận diện thương hiệu mockup ấn tượng

Bộ nhận diện thương hiệu mockup là gì? Mockup có nghĩa là mô hình hoặc là những file .psd hoặc vector được các designer tạo ra sẵn. Bản mockup thường được sử dụng để trình bày giao diện website trên máy tính, iphone, ipad… hoặc khi nhà thiết kế muốn trình bày bộ nhận diện thương hiệu như logo, danh thiếp, letterhead, thiệp mời, bao thư, note, ghi chú, nhãn đĩa…

Hãy thử hình dung, khi bạn muốn trình bày một bộ nhận diện thương hiệu thì bạn không thể thiết kế từng cái một, với mockup chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có một bộ nhận diện thương hiệu vô cùng chuyên nghiệp.

Mockup mang tính nguyên mẫu, nó cho phép thử nghiệm thiết kế một cách đơn giản. Có thể nói rằng, mockup được xây dựng để truyền đạt ý tưởng chung trên các sản phẩm thực tế. Sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mockup sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc thử nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể sửa chữa, thay đổi thiết kế một cách dễ dàng.

Bộ nhận diện thương hiệu mockup gồm những gì?

Thông thường, một mockup nhận diện thương hiệu gồm đầy đủ card visit danh thiếp, letterhead, thiệp mời, bao thư, kẹp file, ghi chú, nhãn đĩa… Đối với mockup bộ nhận diện thương hiệu lớn hơn, còn có các sản phẩm thiết kế khác như bao đĩa, mặt đĩa, bút chì, tem nhãn, đồng phục…

Thật sự, các mẫu mockup vô cùng tiện lợi khi đóng vai trò quan trọng, giúp các nhà thiết kế thuyết phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là một số mẫu thiết kế bộ nhận diện mockup vô cùng ấn tượng. Với những mẫu mockup, doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn các biểu tượng, logo, slogan… phù hợp nhất với sản phẩm của mình. Nếu có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, xin vui lòng liên hệ với Montana theo hotline 093.111.2922.